du-an-tieu-bieu Dự án tiêu biểu
video VIDEO
map-huong-dan Sơ đồ hướng dẫn
thong-ke-truy-cap Thống kê truy cập
so-luot-truy-cap

Số lượt truy cập: 2

truy-cap-tuan

Truy cập tuần: 581

truy-cap-thang

Truy cập tháng: 5800

tong-truy-cap

Tổng truy cập: 131609

lien-he Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

I - Lịch sử hình thành:
Công Ty TNHH SX - TM Thiết Bị Điện Kim Sang được thành lập năm 2002. Sản phẩm chính là ballast điện tử, ballast cao áp, biến áp, dimmer và các loại đèn LED như: Đèn LED âm trần, đèn LED ốp trần, đèn LED Tube, đèn nhà xưởng, đèn LED đường và đèn LED năng lượng mặt trời. Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn BSEN 60920 – BSEN 60921, IEC 920 – IEC 921. Sản lượng đạt 6 triệu sản phẩm/năm.
Kim Sang đang sử dụng mô hình quản lý “phần mềm ERP tiên tiến” và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008.
Phương châm: “Lấy uy tín, chất lượng làm tiền đề, phong cách phục vụ chuyên nghiệp làm phương tiện và sự hài lòng của khách hàng làm thước đo”.
Kim Sang rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

II - Quá trình phát triển:

Biểu đồ năng lực sản xuất trong 10 năm qua
- Sản lượng sản xuất tăng trưởng ổn định qua từng năm.
- Ước tính năm 2012 đạt 6.000.000 sản phẩm.
- Kim Sang tự hào là đối tác của nhiều thương hiệu lớn trên thị trường.
Định hướng phát triển
Kim Sang nỗ lực nâng cao năng lực sản xuất, cải tiến sản phẩm, cắt giảm chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển nguồn nhân lực phấn đấu xây dựng thương hiệu để duy trì vị thế là một trong những đơn vị gia công sản xuất ballast và đèn LED lớn nhất Việt Nam.
Chính sách chất lượng:
Để đảm bảo chất lượng đồng đều cho từng sản phẩm, phòng quản lý chất lượng của Kim Sang luôn duy trì kiểm tra giám sát chất lượng nghiêm ngặt trong từng công đoạn từ nguyên liệu đầu vào cho đến khâu đóng gói thành phẩm và vận chuyển, đảm bảo cao nhất chất lượng và độ ổn định sản phẩm, hạn chế thấp nhất số lượng thu hồi và bảo hành đối với sản phẩm đã bán ra thị trường.

Tiêu chí hợp tác
Kim Sang định hướng hợp tác theo phương án gia công sản phẩm theo thương hiệu của khách hàng, thiện chí hợp tác lâu dài và bền vững.
III - Chứng chỉ và giải thưởng:
Năm 2011 sau nhiều năm nỗ lực cải tiến Kim Sang đã được tổ chức TUVRheinland cấp chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
Với những nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua Kim Sang đã được UBND tỉnh Bình Dương, hội doanh nhân trẻ tỉnh trao tăng nhiều bằng khen, cúp vàng chất lượng,kỹ niệm chương ….. cùng nhiều giấy khen các cấp.