du-an-tieu-bieu Dự án tiêu biểu
video VIDEO
map-huong-dan Sơ đồ hướng dẫn
thong-ke-truy-cap Thống kê truy cập
so-luot-truy-cap

Số lượt truy cập: 2

truy-cap-tuan

Truy cập tuần: 1271

truy-cap-thang

Truy cập tháng: 2418

tong-truy-cap

Tổng truy cập: 117670

lien-he Giới thiệu

QUY TRÌNH QUẢN LÝ

Với ưu thế trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư – chuyên viên kỹ thuật lành nghề - luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm xuyên suốt từ công đoạn thiết kế đến hoàn thiện sản phẩm, đẩm bảo sản phẩm sản xuất ra tuân thủ đúng các yêu cầu của Tiêu chuẩn BSEN 60920-60921, IEC 920 – IEC 921.

Chính sách chất lượng:

Để đảm bảo chất lượng đồng đều cho từng sản phẩm, Phòng quản lý chất lượng của Kim Sang luôn duy trì kiểm tra giám sát chất lượng nghiêm ngặt trong từng công đoạn từ nguyên liệu đầu vào cho đến khâu đóng gói thành phẩm và vận chuyển, đảm bảo cao nhất chất lưỡng và độ ổn định hạn chế thấp nhất số lượng thu hồi và bảo hành đối với sản phẩm đã bán ra thị trường. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.
Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tiêu chuẩn ISO 9001-2008 và tuân thủ đúng các yêu cầu của Tiêu chuẩn BSEN 60920-60921, IEC 920 – IEC 921. Công đoạn kiểm tra sản phẩm qua 3 giai đoạn: kiểm tra trước kì, kiểm tra trung gian, kiểm tra cuối kì. Ngoài ra còn có những đợt kiểm tra khác về độ ồn, kiểm tra điện áp... Với một cam kết chắc chắn: các sản phẩm chúng tôi tạo ra đều đồng đều ổn định và chất lượng cao.