du-an-tieu-bieu Dự án tiêu biểu
video VIDEO
map-huong-dan Sơ đồ hướng dẫn
thong-ke-truy-cap Thống kê truy cập
so-luot-truy-cap

Số lượt truy cập: 3

truy-cap-tuan

Truy cập tuần: 388

truy-cap-thang

Truy cập tháng: 6072

tong-truy-cap

Tổng truy cập: 134823

tin-tuc Tin tức
  •  Chuyên mục: Tin tức
  •  Ngày đăng: 12-02-2020
  •  Lượt xem: 50

Ảnh 1: Toàn cảnh Công ty TNHH SX - TM THIẾT BỊ ĐIỆN KIM SANG

  Vào ngày 1.2, nhằm đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona gây ra, ban giám đốc Công ty TNHH SX-TM Thiết bị điện Kim Sang chỉ đạo triển khai một số biện pháp sau.

  Triển khai thành lập ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh khẩn cấp có trách nhiệm phân công công việc cụ thể từng thành viên, nhằm theo dõi và tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, nhân viên, công nhân công ty về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh corona.

  Lực lượng bảo vệ trực cổng được trang bị thiết bị đo nhiệt độ, phải kiểm tra nhiệt động từng người vào công ty. Phải có trách nhiệm quan sát người vào công ty. Nếu thấy biểu hiện của người như ho, sốt, cảm, nhiệt độ cao… thì lập tức cách ly ra ngoài. Tiến hành thủ tục đưa đi bênh viện tránh trường hợp lây lan.

Ảnh 2: Mọi cá nhân vào công ty đều phải được kiểm tra nhiệt độ

  Mọi cá nhân vào công ty đều phải đeo khẩu trang. Bảo vệ chịu trách nhiệm phát khẩu trang cho ai chưa có. Khi phát khẩu trang phải mang gang tay tránh trường hợp làm khẩu trang nhiểm khuẩn.

  Ảnh 3: Bảo vệ phát khẩu trang cho người không mang khẩu trang, bảo vệ phải mang găng tay khi cầm khẩu trang đưa người khác.

   Mở cửa sổ thông thoáng tất cả phòng, không mở máy lạnh nhằm tránh lây lan.

Ảnh 4: Mở cửa, tạo môi trường thông thoáng

   Vệ sinh sạch sẽ, tiến hành dọn dẹp nhà vệ sinh mỗi 1 giờ 1 lần. Sử dụng các loại dung dịch diệt khuẩn, nhằm tránh để bệnh lây lan.

Ảnh 5: Nhà vệ sinh được vệ sinh sạch sẽ mỗi 1h 1 lần

  Hướng dẫn mọi người phải ăn chín uống sôi. Khi cung cấp khẩu phần ăn cho mọi người tại công ty, các phần ăn tách biệt, không dùng chung nhằm tránh lây nhiễm. Các vật dụng ăn uống phải được rửa bằng nước sôi nhằm diệt khuẩn.

Ảnh 6: Vật dụng ăn uống được rửa bằng nước khôi

   Đối với các cá nhân có biểu hiện viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona, ban giám đốc yêu cầu cho tạm nghỉ việc và chuyển ngay đến bệnh viện kiểm tra và báo cáo kết quả cho công ty. Những trường hợp này, công ty đề nghị cá nhân nộp giấy khám sức khỏe của bệnh viện hoặc giấy nhập viện (công ty sẽ xem xét để không tính vào ngày nghỉ).

 

 

 

|

Tin tức khác

cach-tiet-kiem-dien-trong-ho-gia-dinh
Cách Tiết kiệm điện trong hộ gia đình

Đèn LED có thể giúp người sử dụng tiết kiệm được 80% điện năng thắp sáng, tăng gấp đôi độ sáng và tuổi thọ của bóng đèn.

nang-luong-tai-tao-o-viet-nam-tiem-nang-nhieu-ung-dung-it
Năng lượng tái tạo ở Việt Nam: Tiềm năng nhiều, ứng dụng ít

Theo số liệu của Bộ Công thương, tỉ lệ tăng trưởng nhu cầu năng lượng ở Việt Nam hiện tăng ở mức gấp đôi so với tỉ lệ tăng trưởng GDP. Trong khi đó, ở các nước phát triển, tỉ lệ này chỉ ở mức dưới 1. Tiêu thụ năng lượng...

thu-uy-quyen-su-dung-logo-seoul
THƯ ỦY QUYỀN SỬ DỤNG LOGO SEOUL

Thư này là sự ủy quyền cho phép sử dụng LOGO của Nhà sản xuất (được xác định dưới đây) cho mục đích duy nhất marketing các thành phẩm đèn LED trong nhà/ bên ngoài mà sử dụng các sản phẩm LED của Nhà sản xuất.

tiec-tat-nien-2019-tai-cong-ty-tnhh-sx-tm-thiet-bi-dien-kim-sang
TIỆC TẤT NIÊN 2019 TẠI CÔNG TY TNHH SX - TM THIẾT BỊ ĐIỆN KIM SANG

Ngày 11/1/2020, Công ty TNHH SX - TM THIẾT BỊ ĐIỆN KIM SANG tổ chức tiệc tất niên tổng kết năm 2019 với nhiều thông tin, sự kiện đi kèm.

cong-ty-tnhh-sx-tm-thiet-bi-dien-kim-sang-trien-khai-ke-hoach-phong-chong-virus-corona
CÔNG TY TNHH SX - TM THIẾT BỊ ĐIỆN KIM SANG TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH PHÒNG CHỐNG VIRUS CORONA

Nhằm phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona gây ra, ban giám đốc Công ty TNHH SX-TM Thiết bị điện Kim Sang chỉ đạo khẩn cấp phòng chống dịch bệnh tại công ty.