Gia công đèn LED tại Việt Nam

OEM-den-LED-1

Thị trường đèn LED đang ngày càng thay đổi theo xu hướng yêu cầu hàng hóa chất lượng hơn, các mặt hàng giá rẻ từ Trung Quốc giảm mạnh, đặc biệt là cho công trình.Các doanh nghiệp kinh doanh đèn LED cũng thay đổi xu hướng từ gia công đèn LED ở nước ngoài sang gia công trong nước vì dễ dàng kiểm soát chất lượng hơn.

I. Đèn LED giá rẻ không còn chỗ đứng?

Theo báo Ánh sáng và cuộc sống,  giai đoạn từ 2015 đến này, các đơn vị sản xuất đèn LED tại Việt Nam đã mở rộng quy mô, tăng chất lượng sản phẩm, phân hóa thị trường hàng chất lượng tốt, xấu minh bạch hơn. Điều này đã khiến cho các công ty chuyên đặt gia công đèn LED tại nước ngoài không trụ được vì không quản lý được chất lượng. Cụ thể là 30% doanh nghiệp loại này đã rút khỏi thị trường vì không bán được đèn LED, 10-15% thì đầu tư nghiêm túc, xây dựng chiến lược bền vững và trụ lại được trên thị trường.

Từ đó có thể thấy xu hướng sản xuất đèn LED tại Việt Nam được mở rộng, vừa quản lý được chất lượng, lại tiết kiệm được chi phí. Vấn đề là lựa chọn đơn vị gia công đèn LED như thế nào là tốt nhất?

II. Gia công đèn LED theo tiêu chuẩn và thương hiệu khách hàng tại Kim Sang

Công Ty TNHH SX – TM Thiết Bị Điện Kim Sang được thành lập năm 2002. Sản phẩm chính là gia công các loại đèn LED như:

Đèn LED âm trần, đèn LED ốp trần, đèn LED tuýp, đèn LED bán nguyệt, đèn LED búp, đèn LED trụ, đèn nhà xưởng, đèn đường LEDđèn LED năng lượng mặt trời

Sản phẩm cơ khí như máng đèn, tủ điện

Sản phẩm thiết bị điện như cầu chì, dimmer, đèn báo

Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn BSEN 60920 – BSEN 60921, IEC 920 – IEC 921. Sản lượng đạt 16 triệu sản phẩm/năm. Kim Sang đang sử dụng mô hình quản lý “phần mềm ERP tiên tiến” và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015.
Phương châm: “Lấy chất lượng làm tiền đề lấy tiêu chuẩn làm thước đo”. Kim Sang luôn mong muốn hợp tác với tất cả quý khách hàng trong và ngoài nước.

– Sản lượng sản xuất tăng trưởng ổn định qua từng năm.
– Ước tính năm 2020 đạt 16.000.000 sản phẩm/năm.
– Kim Sang tự hào là đối tác của nhiều thương hiệu lớn trên thị trường.

1. Định hướng phát triển gia công đèn LED

Kim Sang nỗ lực nhằm giữ vững vị thế là một trong những đơn vị gia công sản xuất sản phẩm điện tử và thiết bị điện hàng đầu. Trong đó, đèn led là sản phẩm chủ lực của công ty, chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực sản xuất, cải tiến sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển nguồn nhân lực phấn đấu xây dựng doanh nghiệp vững mạnh để đưa sản phẩm Việt Nam ra thế giới.

2. Chính sách chất lượng

Để đảm bảo chất lượng đồng đều cho từng sản phẩm, phòng quản lý chất lượng của Kim Sang luôn duy trì kiểm tra giám sát chất lượng nghiêm ngặt trong từng công đoạn từ nguyên liệu đầu vào cho đến khâu đóng gói thành phẩm và vận chuyển, đảm bảo cao nhất chất lượng và độ ổn định sản phẩm, hạn chế thấp nhất số lượng thu hồi và bảo hành đối với sản phẩm đã bán ra thị trường.

3. Tiêu chí hợp tác

Kim Sang định hướng hợp tác theo phương án gia công sản phẩm theo thương hiệu của khách hàng, thiện chí hợp tác lâu dài và bền vững.

– Uy tín: Với hơn 18 năm thành lập, uy tín của Kim Sang luôn được khách hàng, đối tác đánh giá cao. Tại Kim Sang, chúng tôi tạo nên niềm tin cho đối tác, khách hàng, người lao động, từ đó xây dựng uy tín bền vững.
– Chất lượng: Chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu. Nên mọi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ trước khi xuất xưởng. Mỗi sản phẩm đều có quy trình kiểm tra chặc chẽ, nhằm đưa đến khách hàng sản phẩm tốt nhất, tạo niềm tin nơi khách hàng.
– Sáng tạo: Một công ty điện tử, sáng tạo là lẽ sống. Mọi công việc tại Kim Sang luôn đề cao sự sáng tạo. Đặc biệt là nghiên cứu sản phẩm mới. Chúng tôi có nhiều dự án, sản phẩm đạt được nhiều giải thưởng với sự sáng tạo này.
– Chuyên nghiệp: Từ các công việc sản xuất hằng ngày, đến các dự án lớn. Phục vụ khách hàng, hay chính sách hậu mãi. Với chúng tôi, mọi công việc dù là nhỏ nhất đều phải chuyên nghiệp, tạo môi trường phát triển liên tục và uy tín cho công ty.
gia-cong-den-led-2-chung-nhan
Chứng nhận ISO 9001:2015
R&D
Phòng R&D nghiên cứu sản phẩm
xuong-smt-kim-sang-1
Máy móc xưởng SMT tại Kim Sang
xuong-co-khi-kim-sang
Xưởng cơ khí
gia-cong-den-LED
Xưởng lắp ráp đèn LED tại Kim Sang
kho-kim-sang
Kho tại Kim Sang

CÔNG TY TNHH SX – TM THIẾT BỊ ĐIỆN KIM SANG
Di động:  0931 772 355 – 0945 733 680 – 0903 336 031
Điện thoại: 0274 362 6324
Email: sales2@thibidiks.com | sales3@thibidiks.com | dinhthi@thibidiks.com
Địa chỉ: Thửa đất số 582, tờ bản đồ số 7, khu phố Phước Hải, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.
MÃ SỐ THUẾ: 3700 838339
Facebook Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon