XƯỞNG LẮP RÁP BO MẠCH ĐIỆN TỬ

Xưởng gia công bo mạch là nơi tập sử sụng nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại. Các dây chuyền SMT với tính tự động hóa cao, chính xác và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Tổng quan xưởng lắp ráp bo mạch điện tử

 Tại xưởng SMT, chúng tôi tối ưu hóa sử dụng máy móc. Tại đây sản xuất các bo mạch đèn LED, gồm nhiều loại khác nhau như đèn âm trần, đèn ốp trần, LED búp, LED trụ, LED tuýp…Các bo mạch dimmer, gồm nhiều loại dành cho quạt, cho đèn với nhiều công suất khác nhau. Ngoài ra còn có các bo mạch nguồn driver cho đèn LED, các mạch lắp ráp theo yêu cầu khách hàng…

Một máy SMT của Nhật trong xưởng

 Nhu cầu khách hàng cần gia công lắp ráp điện tử “PCB A” ngày càng tăng. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, quy trình sản xuất khép kín. Chúng tôi có thể đảm nhận được các đơn hàng từ số lượng mẫu cho đến số lượng lớn. Các đơn hàng do chúng tôi gia công luôn được đảm bảo về thời gian và chất lượng.

Máy sấy chì

 Hiện tại xưởng SMT có nhiều máy SMT, thuộc các hãng với model khác nhau phục vụ sản xuất nhiều bo mạch. Ví dụ máy SMT XJS-109, máy Panasonic MPA-G3, máy Juki JX300-led…

Máy quét kem chì

 Và còn nhiều máy móc khác hỗ trợ công việc lắp ráp bo mạch. Mỗi loại máy lại có nhiều phiên bản khác nhau phục vụ cho từng mục đích khác nhau, nhằm đảm bảo sản phẩm sản xuất ra là tốt nhất.

Công nhân làm việc trong xưởng

bo-mach-driver-smt-kim-sang-oem-led

Bo mạch driver  lắp ráp tại xưởng SMT

Bo mạch đèn led trụ lắp ráp tại xưởng SMT

Bo mạch đèn led tuýp lắp ráp tại xưởng SMT

Bo mạch dimmer lắp ráp tại xưởng SMT

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.