Xưởng cơ khí

Xưởng cơ khí của chúng tôi sử dụng nhiều máy móc công suất cao, khu vực xưởng rộng rãi, thoáng mát đảm bảo các dự án lớn của khách hàng.
Chúng tôi thực hiện sản xuất gia công theo tiêu chuẩn và thương hiệu của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi có nhiều mẫu gia công cơ khí sẵn để khách hàng lựa chọn.

Tổng quan xưởng cơ khí

Tại xưởng cơ khí, chúng tôi sản xuất nhiều sản phẩm cơ khí như tủ điện, máng đèn đơn, đôi, các loại tủ, hộp cơ khí…Xưởng cũng gia công các linh kiện chi tiết trong các sản phẩm điện, cơ khí như ổ cắm nối dây, phích cắm, cầu chì… theo nhu cầu của khách hàng.
Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế khuôn dập tự động liên hoàn đảm bảo chi phí gia công thấp nhất có thể.

Công nhân vận hành máy dập

Công nhân vận hành máy hàn điểm

Hiện nay chúng tôi chuyển sản xuất gia công cơ khí theo tiêu chuẩn và thương hiệu của khách hàng. Dưới đây là một số mẫu được chúng tôi sản xuất gia công cơ khí.

san-pham-co-khi
san-pham-co-khi-kim-sang-

 Xưởng cơ khí cũng là nơi sử dụng nhiều máy móc, tại đây có hơn 20 máy lớn khác nhau, phục vụ từng loại sản phẩm. Các máy dập gồm nhiều loại 10 tấn, 20 tấn, 30 tấn, 50 tấn, 110 tấn, 120 tấn…các loại máy hàn điểm 9KVA, 15KVA, máy taro nhiều loại kích thước khác nhau tùy từng sản phẩm, máy cắt sắt. Số lượng máy móc ở xưởng cơ khí là rất nhiều. Trên đây là giới thiệu sơ bộ,ngoài ra còn nhiều loại máy móc, thiết bị khác. 
Để xem thông tin chi tiết hơn về sản phẩm sản xuất gia công cơ khí. Quý khách vui lòng vào mục sản phẩm sản xuất gia công cơ khí.