12 công ty sản xuất đèn LED tại Việt Nam với quy trình sản xuất tốt nhất

gia-cong-den-LED

Thị trường đèn LED tại Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, bên cạnh đó yêu cầu của khách hàng cũng ngày càng cao. Đèn LED bây giờ không chỉ chiếu sáng tốt, tiết kiệm điện mà mẫu mã phải đẹp, chất lượng phải tốt. Thị trường thay đổi theo nhu cầu khách hàng, các loại đèn từ Trung Quốc giảm bớt, đèn kém chất lượng dần bị loại bỏ. Các thương hiệu đèn LED dần chuyển đổi sang sản xuất đèn LED tại Việt Nam để kiểm soát chất lượng chặt chẽ hơn.

I. Thị trường đèn LED

Thị trường đèn LED đang phát triển hết sức mạnh mẽ, đô thị hóa tăng nhanh khiến nhu cầu sử dụng đèn LED của người dân cũng phát triển theo. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng xuất hiện nhiều thách thức lớn.

Sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng giả hàng kém chất lượng xuất hiện nhiều nơi. Các sản phẩm này thường có giá rẻ, các chỉ số trên bao bì chỉ mang tính tượng trưng, không chính xác.

Để rồi khi các sản phẩm này vào nhà ở, công trình thì không được an toàn, hư hỏng thay thế liên tục, cứ tưởng giá rẻ thì chi phí đổi đèn liên tục lại thành cao, bóng đèn giảm chất lượng thấy rõ, ánh sáng xu hướng tối dần.

Đơn vị nắm rõ vấn đề đèn LED kém chất lượng hại như thế nào có lẽ là các dự án, công trình, việc thay thế số lượng lớn đèn LED hỏng đã khiến người dùng lo ngại, từ đó xu hướng thị trường cũng thay đổi. Người dân thích sử dụng bóng đèn chất lượng cao hơn, các đơn vị kinh doanh đèn LED cũng tập trung lựa chọn sản phẩm uy tín, đảm bảo hơn.

Thị trường yêu cầu đèn LED chất lượng khiến các doanh nghiệp chuyển hướng sản xuất đèn LED trong nước để dễ dàng kiểm soát chất lượng thay vì nhập từ nước ngoài.

II. Tiêu chí đánh giá đơn vị sản xuất đèn LED tốt

1. Có nhà máy sản xuất, tham quan nhà máy trước khi lựa chọn

Tại Việt Nam, ngoài các đơn vị sản xuất LED lớn, uy tín, thì cũng mọc lên không ít các cơ sở tự mua linh kiện Trung Quốc về lắp ráp. Các cơ sở này thường chỉ khoảng 5-20 người, cơ sở nhỏ. Hoạt động bằng cách nhập linh kiện giá rẻ từ Trung Quốc về và lắp ráp, gia công tại Việt Nam.

Vì linh kiện kém chất lượng nên sản phẩm ra cũng không khác gì hàng nhập trực tiếp từ Trung Quốc. Vậy nên để lựa chọn đơn vị gia công đèn LED tốt, khách hàng nên đến tham quan cơ sở nhà máy, xem hoạt động như thế nào, hay chỉ là một cơ sở nhỏ tự phát.

gia-cong-den-LED
Lựa chọn đơn vị có nhà xưởng đủ lớn, tránh các cơ sở nhỏ

2. Quy mô nhà máy sản xuất đèn LED

Nhà máy sản xuất đèn LED đảm bảo thì không chỉ có mỗi xưởng lắp ráp đèn LED, nếu chỉ có xưởng lắp ráp thì đó có thể là một cơ sở nhỏ. Một nhà máy sẽ gồm nhiều xưởng, thường bao gồm xưởng lắp ráp, xưởng SMT, Xưởng cơ khí, Kho

xuong-smt-kim-sang-1
Xưởng SMT tại công ty Kim Sang

Xưởng SMT chuyên về lắp ráp bo mạch, để sản xuất các mạch LED chiếu sáng, sau đó chuyển qua xưởng lắp ráp thành phẩm, hàng ra sẽ nhập kho.

Khách hàng nên xem hoạt động của công nhân tại xưởng lắp ráp như thế nào, có bài bản theo quy trình không? Xem máy móc tại xưởng SMT có phải loại máy tốt không, và đặc biệt khu vực kho có quản lý bài bản, kiểm soát tốt không.

Có như vậy mới đánh giá được quy mô của một nhà máy sản xuất đèn LED.

kho-kim-sang
Kho tại công ty Kim Sang

Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần xem xét phòng ban tại nhà máy. Một đơn vị thực sự uy tín và chất lượng sẽ có nhiều phòng ban hỗ trợ sản xuất đèn LED, trong đó không thể thiếu phòng R&D và phòng quản lý chất lượng.

Nếu không có 2 phòng ban này thì cần xem xét lại, vì rất có thể sản phẩm sản xuất ra không đạt tiêu chuẩn cũng như không được cải tiến, sử dụng mẫu cũ, lỗi thời.

3. Tiêu chuẩn chất lượng

Yếu tố chất lượng là quan trọng nhất với một đơn vị sản xuất đèn LED tại Việt Nam.

Chất lượng phải được kiểm soát ở tất cả công đoạn, từ nguyên liệu, sản xuất, lắp ráp đến nhập hàng, xuất kho.

Hiện nay các nhà máy sản xuất đèn LED lớn đều theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đây cũng là một yếu tố để khách hàng cân nhắc, vì nếu không đạt tiêu chuẩn này thì khó lòng mà sản phẩm ra chất lượng cao được.

Ngoài ra còn có phòng LAB chuyên test đèn LED là một phần không thể thiếu khi kiểm soát chất lượng. Tại đây sử dụng nhiều máy móc, thiết bị hỗ trợ việc kiểm tra thông số sản phẩm chính xác nhất. Từ các thông số này mới có cơ sở để cải tiến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

iso-9001-2015
Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của công ty Kim Sang

III. Quy trình sản xuất đèn LED diễn ra như thế nào?

1. Phòng R&D nhận thông tin từ phòng Kinh Doanh và thiết kế theo tiêu chuẩn của khách hàng

 • Tùy theo tiêu chuẩn mà khách hàng đưa ra, phòng R&D sẽ tư vấn cho khách hàng các phương án nhằm tạo ra sản phẩm tốt và giá cả hợp lý.
 • Sau khi chốt các tiêu chuẩn kỹ thuật với khách hàng như công suất, lumen, nhiệt độ màu…. R&D sẽ thiết kế các bộ phận cấu tạo nên đèn như vỏ, board mạch, bao bì…theo đúng tiêu chuẩn đã thống nhất với khách hàng.
 • Các bản thiết kế này sẽ được chuyển sang phòng Sản xuất để tiếp tục quy trình.
R&D
R&D thiết kế và chuyển sang sản xuất

2. Kiểm tra nguyên liệu đầu vào

Mọi nguyên liệu đầu vào đều được kiểm tra kỹ, đạt chuẩn, ví dụ:

 • Đối với thép: Thẳng, đều, không gợn sóng, không gỉ sét, không si mạ bằng sơn/nhựa
 • Sơn: Màu sắc sơn phải đạt chuẩn
 • Bao bì: Chữ phải in rõ nét, không nhòe, đúng chủng loại, không rách, sai số 1mm
 • Dung môi (toluen): Đổ Toluen vào chén sứ trắng, quan sát màu sắc, màu trong suốt, không lẫn tạp chất-nước. Sau đó đốt Toluen quan sát khói, khói ít đen và khả năng cháy mạnh. Đốt xong quan sát trong đáy chén không có bọt nước, ít cặn đen, ít tạp chất, không có tạp chất lạ.
kiem-tra-chat-luong-sp-Kim-Sang
Kiểm tra chất lượng đèn LED

3. Sản xuất bo mạch LED

Để sản xuất bo mạch LED buộc phải có phòng SMT, sử dụng máy SMT (máy chuyên dùng gắn chip LED) và các máy móc liên quan khác để dán linh kiện.

 • Chuẩn bị vật tư
 • Thiết lập máy SMT theo bản thiết kế của R&D
 • Quét kèm chì vào bo mạch in
 • Vận hành máy SMT, chọn chương trình đã cài đặt để dán linh kiện.
 • Kiểm tra bo mạch đã dán linh kiện, đạt thì tiếp tục bước tiếp theo, không đạt chuyển sang sửa chữa
 • Đưa bo đã dán vào máy nung
 • Thực hiện các công đoạn bổ xung tùy theo từng bản thiết kế
 • Lưu kho
bo-mach-den-led-bup-SMT-oem-led
Bo mạch từ xưởng SMT

4. Sản xuất các bộ phận cấu tạo vỏ

Ngoài bo mạch đèn LED, vỏ cũng là bộ phận không thể thiếu. Công đoạn này thường được thực hiện song song với công đoạn sản xuất bo mạch. Tùy loại đèn mà vỏ chất liệu khác nhau nên quy trình sản xuất các bộ phận cấu tạo vỏ cũng khác nhau.

Ví dụ: Đèn LED bán nguyệt sẽ cần máy móc cơ khí để sản xuất khung nhôm. Song song với đó là sử dụng máy ép nhựa để sản xuất đầu đèn và tấm bảo vệ. ( 2 máy khác nhau, thường thì đầu đèn là nhựa ABS, còn tấm bảo vệ làm bằng nhựa PC)

mau-ep-nhua
Đầu đèn bán nguyệt

5. Lắp ráp đèn LED

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu, công nhân sẽ lắp ráp

 • Tách mạch, hàn các linh kiện bổ xung theo tiêu chuẩn của từng loại đèn cụ thể đã được ban hành
 • Hàn dây điện, dây nguồn, lắp vỏ
 • Test, dán keo, đóng gói thành phẩm.
lap-rap-den-led
Lắp ráp đèn LED

Suốt quá trình lắp ráp, sẽ có 1 KSC (người phụ trách kiểm tra chất lượng sản phẩm) kiểm tra sản phẩm trên từng công đoạn đạt với yêu cầu chất lượng.

IV. Top 15 công ty sản xuất đèn Led tại Việt Nam

1. CÔNG TY TNHH SX – TM THIẾT BỊ ĐIỆN KIM SANG

Là một công ty chuyên về sản xuất, Kim Sang không có thương hiệu đèn LED trên thị trường mà là đơn vị sản xuất gia công theo tiêu chuẩn và thương hiệu của khách hàng. Nhà máy của công ty có quy mô sản xuất 16 triệu sản phẩm/năm, sản phẩm tiêu biểu là đèn LED.

Được thành lập từ năm 2002, Kim Sang chủ yếu xuất gia công bo mạch nguồn, các loại đèn LED dân dụng, đèn LED nhà xưởng, đèn LED đường, đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời, máng đèn, cầu chì, các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp khác, sản phẩm nhựa.

Công ty Kim Sang đang sử dụng mô hình quản lý phần mềm ERP tiên tiến và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 do tập đoàn TUV Rheinland chứng nhận đi đôi với cam kết “liên tục cải tiến không ngừng phát triển công nghệ, nâng cao năng lực, vươn đến chất lượng cao hơn”.

Rất nhiều công ty đèn LED hiện nay đang gia công đèn LED tại nhà máy của Kim Sang, khẳng định uy tín và chất lượng của công ty.

 • Địa chỉ: Thửa đất số 582, tờ bản đồ số 7, khu phố Phước Hải, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.
 • Di động:  0931 772 355 – 0945 733 680
 • Email: sales2@thibidiks.com – sales3@thibidiks.com
 • Website: thibidiks.com

cong-ty-kim-sang

2. Công Ty TNHH SX-TM Thiết Bị Điện Minh Kim (thương hiệu đèn LED NMIKI)

NMIKI là thương hiệu đèn LED được chuyển đổi từ thương hiệu cũ Tranis và Thais. Hai thương hiệu được thành lập năm 2005, được biết đến rộng rãi tại khu vực miền Nam, đặc biệt là các tỉnh miền Tây.
Thais nổi lên với đèn LED trụ chất lượng, sử dụng chip LED Seoul Hàn Quốc, khung nhôm tản nhiệt cao cấp mang đến độ bền cao, hiệu xuất ánh sáng lên đến >1800Lm đối với bóng 20W, từ đó khẳng định thương hiệu đèn LED trụ thông dụng tại miền Nam.
Tranis cũng là tên tuổi kỳ cựu hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng, hoạt động từ khi Việt Nam vẫn còn dùng nhiều loại đèn sử dụng tăng phô/ballast. Giai đoạn đèn LED phát triển vì những lợi ích quá vượt trội so với các dòng đèn chiếu sáng truyền thống, Tranis cũng chuyển đổi sang sản xuất và phân phối các sản phẩm đèn LED như đèn âm trần, ốp trần, đèn LED búp, LED tuýp…đặc biệt LED tuýp của Tranis rất được ưa chuộng và phân phối rộng rãi, được đánh giá rất cao nhờ độ bền, sử dụng lâu, ánh sáng cao (>1100Lm đối với bóng 9W). Bên cạnh đó Tranis cũng sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị điện như máng đèn đơn đôi dân dụng, máng đèn đơn đôi công nghiệp…Các sản phẩm này hiện nãy vẫn được sử dụng rộng rãi trên thị trường miền Nam.

van-phong-nmiki
Thương hiệu đèn LED NMIKI hoàn toàn sản xuất tại Việt Nam

3.CÔNG TY CỔ PHẦN BÓNG ĐÈN PHÍCH NƯỚC RẠNG ĐÔNG

Không còn xa lạ với người dân Việt Nam, CÔNG TY CỔ PHẦN BÓNG ĐÈN PHÍCH NƯỚC RẠNG ĐÔNG được thành lập năm 1958 với tên gọi Nhà máy Bóng đèn Phích nước Rạng Ðông, là một “tên tuổi lớn” thời bao cấp.

Hiện nay, tình hình kinh doanh Rạng Đông vẫn khả quan dù năm  2019 công ty đã chịu thiệt hại nặng  vì hỏa hoạn, gây thiệt hại 150 tỷ đồng cho công ty.

Rạng Đông đầu tư nhà máy và công nghệ hiện đại, hợp tác với các doanh nghiệp chip LED lớn trên thế giới như Samsung, Nichia, Cree, Citizen… tầm nhìn Đến năm 2025 trở thành doanh nghiệp công nghệ cao dẫn đầu thị trường chiếu sáng tại Việt Nam; tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Hệ sinh thái LED 4.0

 • Địa chỉ: Số 87-89, Phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (84-24) 3 858 4310 / 3 858 4165
 • Hotline: 19002098
 • Email CSKH:chamsockhachhang@rangdong.com.vn
 • Website: https://rangdong.com.vn/

logo-rang-dong-1

4.Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Minh Hưng Long

Là nhà máy sản xuất chính thương hiệu đèn LED PARAGON, công ty có hơn  23 năm hình thành và phát triển, giúp thương hiệu  PARAGON  trở thành đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng đèn LED được nhiều người biết đến.

Với quy trình quản lý sản xuất đạt tiêu chuẩn 5S và định hướng đầu tư về chất lượng, hầu hết các sản phẩm của PARAGON phù hợp/hợp chuẩn các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt hàng đầu thế giới như: tiêu chuẩn Quốc tế – IEC, tiêu chuẩn Châu ÂU – EN, tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng Việt Nam – ECC.

Paragon hiện nay cũng có chi nhánh tại Myanmar và Campuchia:

 • Địa chỉ: 241 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM, Việt Nam
 • Điện thoại: (84.28) 3863 3594 – (84.28) 3863 4270
 • Email: support@paragon.com.vn
 • Website: https://paragon.com.vn/

paragon-logo

5. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI HALEDCO

Đèn led Haledco là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành công nghệ đèn led chiếu sáng tại Việt Nam.  Chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đèn led tiết kiệm năng lượng cho các hệ thống chiếu sáng khác nhau như: chiếu sáng công cộng, chiếu sáng nhà xưởng, chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng trong nhà… Sản phẩm sử dụng chip led hàng đầu thế giới như: Cree USA), Bridgelux (USA), Nichia (Nhật), Samsung (Hàn Quốc)… Meanwell, DONE .Sử dụng linh kiện cao cấp, sản phẩm được KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG NGAY TẠI NHÀ MÁY theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001-2015.

 • Địa chỉ: VPGD HN: Số 3D2, KDT Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm
 • Điện thoại: 02437 918 122
 • Email: info@haledco.com
 • Website: https://haledco.com/

haledco-logo

6. CÔNG TY TNHH PHÁT SÁNG ĐẠI TÍN DAXINCO

Thương hiệu Daxinco ra đời vào năm 2007, hoạt động kinh doanh thương mại đèn led công nghiệp. Là xưởng sản xuất đèn LED công nghiệp phân phối toàn quốc.

Năm 2017, Chính thức thành lập công ty TNHH Phát Sáng Đại Tín – Daxinco là 1 trong những nhà cung cấp đèn led công nghiệp uy tín và chuyên nghiệp được nhiều nhà xây dựng, thi công lựa chọn. Daxinco luôn theo sát và cập nhật liên tục những kỹ thuật sản xuất, áp dụng công nghệ, ứng dụng hệ thống quản lý nguồn lực doanh nghiệp.

Công ty chuyên phân phối đèn, thiết bị chiếu sáng cho công trình dự án.

Sản phẩm bán ra có chứng nhận CO, CQ – có hồ sơ năng lực các dự án đã triển khai.

 • Địa chỉ: 418/64 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
 • ĐIỆN THOẠI: 028.3960.1123 – 093.11.64.620
 • EMAIL: daxinvietnam@gmail.com
 • Website: https://daxin.vn/

logo-daxinco

7. Công ty Cổ phần Công nghệ Chiếu sáng ILIKE

Công ty Cổ phần Công nghệ Chiếu sáng ILIKE hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối các thiết bị đèn LED mang thương hiệu KINGLED.

Được thành lập năm 2008, là một thương hiệu còn non trẻ so với các thương hiệu khác tại Việt nam nhưng KINGLED đang dần khẳng định mình trên thị trường đèn LED.
KINGLED cũng là đơn vị đi đầu trong vấn đề bảo hành tại nhà.

 • Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 1900 6336 69
 • Email: cskh.kingled@gmail.com
 • Website: https://kingled.vn/

kingled-logo

 

 

8. CÔNG TY CP ĐÈN CHIẾU SÁNG THIÊN LỘC

Là công ty sản xuất đèn LED thương hiệu TLC Lighting, thành lập năm 2014 và đang dần khẳng định mình trên thị trường đèn LED.

Trong thời gian từ 2016 đến 2018, công ty  đã mở rộng sản xuất và xây dựng nhà máy thứ nhất tại Lô CX-DV4, đường Tô Hiệu, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội với tổng diện tích trên 2000m2, đầy đủ trang thiết bị hiện đại và 200 công nhân làm việc.

Từ năm 2019 đến nay là thời gian để TLC Lighting tiếp tục đẩy mạnh tầm ảnh hưởng, nâng cao độ phổ biến của thương hiệu tới khắp ba miền tổ quốc. Chi nhánh tại miền Nam được thành lập tại số 82, đường số 3, khu phố 6 phường Bình Hưng, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, tạo cơ hội để mở rộng thị trường xuống khu vực phía Nam và miền Tây.

 • Địa chỉ: Trụ sở chính: Tầng 7, tòa nhà Nam Cường Building, đường Tố Hữu, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 1800.6192
 • Email:info@tlclighting.vn
 • Website: https://tlclighting.com.vn/

tlc-light

 

9. CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện MES được thành lập từ năm 2009 chuyên thiết kế, thi công trong lĩnh vực cơ điện và hệ thống chiếu sáng. Được thừa hưởng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế chiếu sáng chức năng hợp chuẩn, công ty đã mạnh dạn đi sâu vào việc nghiên cứu & phát triển và cho ra mắt các dòng sản phẩm đèn chiếu sáng ứng dụng LED. Công ty đã trở thành nhà sản xuất nội địa các dòng sản phẩm đèn LED kể từ năm 2014.

Hiện tại, MES đã cung cấp cho các chủ đầu tư đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước với các dòng sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng từ dân dụng đến công nghiệp.

 • Địa chỉ: 37 Huỳnh Văn Lũy, Tổ 17, Khu Phố 3, Phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Hotline: 088 678 7799
 • Email: infomes.vn@gmail.com hoặc info@mes.vn
 • Website: mes.vn

logo-mess

10. CÔNG TY CỔ PHẦN VINALED

Được thành lập năm 2011, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đèn LED chiếu sáng.

VINALED Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất đèn LED chiếu sáng.

Sản phẩm Đèn Led chiếu sáng Vinaled được sản xuất theo quy trình ISO 9001:2008 và phù hợp tiêu chuẩn TCVN 8783:2011 và IEC/PAS 62717:2011.
Thương hiệu đèn chiếu sáng VINALED đã được bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam và đang xúc tiến đăng ký nhãn hiệu được bảo hộ độc quyền tại 22 quốc gia thành viên của nghị định thư Madrid.

 • Địa chỉ: 152/24 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
 • Số điện thoại: (028) 3864 9911 
 • Website: https://vinaled.com/

logo-vinaled

 

11. Công ty Cổ phần Công Nghệ Ambee

Là công ty chuyên về tư vấn thiết kế, thi công hệ thống chiếu sáng cho nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, kho bãi…Ambee tập trung các dòng đèn LED công suất lớn như đèn LED nhà xưởng, đèn pha, đèn đường, đèn chống cháy, đèn chống thống với chỉ số IP 66, 67…

 • Địa chỉ: 195 – 197 Cống Lở, P.15, Quận. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0909.780.108
 • Email: cskh@ambee.com.vn
 • Website: https://ambee.com.vn/

logo-ambee

12. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

POTECH là công ty tập trung sản xuất đèn LED thân thiện môi trường, chỉ sử dụng chip LED của Nichia (của Nhật Bản) và mạch điều khiển LED Meanwell (Taiwan), giúp sản phẩm của công ty có khả năng tiết kiệm năng lượng cao.

 • Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc lộ 1, Khu phố 4, P. An Phú Đông, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0912122016 (Ms. Hiền)
 • Email: cskh@potech.com.vn
 • Website: www.potech.com.vn

logo-polu

Hi vọng thông tin trên giúp ích cho bạn.

CÔNG TY TNHH SX – TM THIẾT BỊ ĐIỆN KIM SANG
Di động:  0931 772 355 – 0945 733 680 – 0903 336 031

Điện thoại: 0274 362 6324
Email: sales2@thibidiks.com | sales3@thibidiks.com | dinhthi@thibidiks.com
Địa chỉ: Thửa đất số 582, tờ bản đồ số 7, khu phố Phước Hải, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.
MÃ SỐ THUẾ: 3700 838339
Facebook Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon